Hỗ trợ trực tuyến
  • Hữu Khánh - 0963.123.900
  • Hữu Bản - 0973.073.607
Quảng cáo
Lượt truy cập


DMCA.com Protection Status


  • Các loại bơm bánh răng nhập khẩu chất lượng

Các loại Bơm bánh răng nhập khẩu chất lượng
 
Bơm bánh răng là loại bơm được sử dụng để bơm dầu DO,FO, Dầu cá…. có độ nhớt lên đến 5­5000cSt và dùng để bơm nhựa đường đặc nóng. Được ứng dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp khác.
Bơm bánh răng bao gồm các bộ phận chính: bánh răng, trục, thân bơm, van an toàn, phớt trục...Các bánh răng được xử lí nhiệt làm tăng độ cứng và cường độ làm việc. Tất cả các bộ phận của máy bơm được bôi trơn khi máy hoạt động, được thiết kế chịu được sức mạnh mô men quay và giảm sự mài mòn nâng cao hiệu suất máy bơm và được thiết kế với van giảm áp để bảo vệ chống lại sự quá tải.
7 loại bơm bánh răng bạn đã biết ?
 
 
1.Bơm bánh răng SunnyKing: là loại bơm được ứng dụng trong Thực phẩm công nghiệp: Syrup, gia vị, mứt, sữa, kem, và tất cả các đồ uống xirô khác…Công nghiệp hóa dầu: dầu mỡ bôi trơn, dầu nặng và nhựa đường. Sản phẩm hóa chất Acetone, Ethyl rượu, gelatin và DOP. Thuốc: Carbon dioxide, benzene và clorua. Nhựa và nhựa tổng hợp: SM, dẻo. Ngành công nghiệp sơn, gốm sơn và sơn dầu. Dệt may công nghiệp: vật liệu xơ sợi tổng hợp.
 
2.Bơm bánh răng Magrus: là loại bánh răng ăn khớp trong nên được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như: Hóa dầu, hóa chất, Nồi hơi.Một số ngành sản xuất như ô tô, xe máy, sơn, thiết bị điện, giấy, Mía đường, thép, nhựa thông, cồn, rượu... Chế biến như dầu, gỗ, thức ăn chăn nuôi. Và một số ngành Công nghiệp khác.
 
3.Bơm bánh răng Seemsan: là loại bơm bánh răng ăn khớp ngoài nên có cấu tạo rất đơn giản mà hiệu suất làm việc ổn định. Bơm bánh răng ăn khớp ngoài sử dụng bằng nhiều vật liệu khác nhau như inox 304, inox 316, với vật liệu inox bơm thường được dùng trong các linh vực vận chuyển nhiêu liệu có tính ăn mòn của hóa học hoặc tính mài mòn.
 
Bơm bánh răng ăn khớp ngoài có 2 loại phớt để phù hợp cho từng loại nhiên liệu khác nhau: Phớt cơ khí và Phớt tết.
 
4.Bơm bánh răng China: được xuất xứ tại Trung Quốc. 
 
5.Bơm bánh răng Botou: gồm 3 loại bơm bánh răng là: 2CY, KCB, YCB. Ứng dụng chung sử dụng để bơm dầu bôi trơn không ăn mòn hoặc chất lỏng tương tự mà không chứa các hạt rắn và không chứa các sợi ở nhiệt độ dưới 80oC và với độ nhớt 5X10-6 ~1.5X10-3m2 /S (5­1500cSt). Và có thể được dùng như máy bơm cung cấp hoặc máy bơm tăng áp trong hệ thống truyền dẫn dầu như là một máy bơm nhiên liệu để điều áp phân phối và phun trong hệ thống cung cấp nhiên liệu và trong tất cả các ngành công nghiệp hoặc như bơm dầu bôi trơn.
 
6.Bơm bánh răng Viking: Cấu tạo gồm: Thân bơm và van giảm áp được bằng Gang. Trục bơm là thép. Phốt bơm: kiểu phốt chèn (packing seal) Thông số: Lưu lượng: Max 2.3 m3/h at 1200 RPM. Áp suất: Max 17.23 bar. Nhiệt độ: Max 149oC
 
7.Bơm bánh răng Varisco: Kiểu bơm: Bơm bánh răng, bơm bánh răng đầu rời. Lưu lượng: 1 – 300 m3/h; áp lực : 1 – 20 bar. Vật liệu: Gang, SS304, SS316, Đồng,…Nhiệt độ bơm tối đa: 500 oC. Công dụng: dùng để bơm Dầu, các chất có độ nhớt  , nhiệt độ cao như: Dầu DIESEL, Dầu DO, FO, xăng, dầu, dầu truyền nhiệt.